Công Thức Ướp Thịt Bánh Mì Doner Kebab Chuẩn Vị Thổ Nhĩ Kỳ
Với những người kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ thành công và thu về cho mình một nguồn lợi nhuận nhất định. Họ không chỉ chú trọng vào việc xây dựng cửa hàng hay đầu tư thiết bị. Mà còn đi tìm kiếm cho mình một công thức ướp thịt thơm ngon, hấp dẫn tất cả mọi người. Chính vì thế, nếu như bạn đang chật vật với công việc bán bánh mì. Thì tại sao không xây dựng một hương vị bánh mì chuẩn để thu hút khách hàng ?
Bình thường, bánh mì thổ nhĩ kỳ sử dụng thịt gà tây để nướng. Nhưng khi về Việt Nam thì được chuyển thành thịt heo để có thể phù hợp hơn với khẩu vị và giá tiền
Loại thịt được chọn để nướng tốt nhất là thịt nạc vai. Vì loại này không có nhiều mỡ mà cũng không bị nạc quá. Sẽ dễ dàng ngấm gia vị hơn trong quá trình tẩm ướp
Muốn chọn được thịt vai ngon, bạn nên chọn những miếng thịt có màu sắc tươi tắn. Phần thịt mỡ, nên chọn mỡ khổ chứ không nên dùng các phần mỡ khác.
Chính nhờ có bước chọn thịt ngon mà chắc chắn cây thịt của bạn sẽ hấp dẫn hơn, thơm ngon hơn để có một chiếc bánh mì đạt chuẩn thổ nhĩ kỳ
Gia vị để ướp thịt, dùng cho 5kg thịt heo gồm :
4 muỗng cà phê bột tổng hợp Doner Kebab
3 muỗng cà phê hành khô
4 muỗng cà phê hành tây thái nhỏ
4 muỗng cà phê dầu ăn:
2 muỗng cà phê mật ong
4 muỗng cà phê muối
3 muỗng cà phê hạt nêm
3 muỗng cà phê đường
4 muỗng cà phê bột ngọt
Lưu ý : Khi xiên thịt trước khi nướng, cứ 3 – 4 lát thịt nạc, bạn lại xiên xen kẽ cùng 1 lớp thịt mỡ. Với phần chân xiên thịt bị thừa thì nên cắt bớt đi. Nên xiên thị vào trung tâm để không lệch
Bước 2 : Sau khi xiên xong, bạn dùng màng bọc thực phẩm bọc kín các xiên thịt lại, chọc thêm vài lỗ rồi cho vào tủ đông để ướp qua đêm, hôm sau đem nướng bình thường
Mới bắt đầu nướng, nhiệt độ nướng vừa phải, và có thể tăng giảm nhiệt độ theo ý muốn để thịt chín hơn sau khoảng 10 -15 phút. Và khi thịt đã gần chín thì bạn có thể tắt lò nướng đi để đảm bảo không tiêu hao nhiều điện năng sử dụng
Như vậy, với những hướng dẫn cụ thể trên đây, bạn cũng có thể ướp thịt nướng Doner Kebab chuẩn vị Thổ Nhĩ Kỹ ngon hấp dẫn tất cả mọi người. Cách ướp thịt này hẳn sẽ làm cho chiếc bánh mì của bạn đúng vị hơn và đẹp mắt hơn
Họp gia vị ướp thịt doner kebab phải được làm từ những nguyên liệu tự nhiên, không hóa chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người. Và đặc biệt hương vị phải mang đậm chất thổ nhĩ kỳ để có thể gây ấn tượng mạnh đến thực khách
Loại bột gia vị này khiến cho công đoạn ướp thịt trở nên nhanh hơn và chuẩn hơn. Bạn không phải đong đếm từng chút một hay cũng không cần phải tham gia những khóa học mất thời gian để nướng thịt ngon
Đây sẽ là chìa khóa thành công giúp bạn chinh phục khách hàng tốt hơn và thu về lợi nhuận cho mình nhiều hơn mong đợi
Loại gia vị này gồm có những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên như : bột quế, tiêu, bột ớt, ... đảm bảo không hóa chất và chất tạo mùi hương. Đây chính là thành quả sau 5 năm nghiên cứu của CEO
Quang Huy. Hy vọng nhờ loại gia vị này mà bạn có thể thành công nhất
Bạn có thể đặt hàng qua số hotline hoặc tìm đến những địa chỉ Quang Huy tại :
- Hà Nội : 65 Trần Điền Mới, Hoàng Mai, HN
- TP.HCM : Số nhà 29 – Hẻm 827 Hà Huy Giáp- Phường Thạnh Xuân- Quận 12, TP.HCM
- Quảng Ninh : 101 Cầu Sến, Uông Bí, QN
- Đồng Nai : 1066- QL 51- Tổ 3- Ấp Đồng- Xã Phước Tân-Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
Bánh mì doner kebab |
Công thức ướp thịt bánh mì chuẩn
Một chiếc bánh mì ngon thì 80% phụ thuộc vào hương vị thịt nướng. Vì đây chính là bí quyết tạo nên hương vị đặc trưng của món ăn này so với những loại khác. Chính vì thế mà chọn thịt để nướng rất quan trọngBình thường, bánh mì thổ nhĩ kỳ sử dụng thịt gà tây để nướng. Nhưng khi về Việt Nam thì được chuyển thành thịt heo để có thể phù hợp hơn với khẩu vị và giá tiền
Loại thịt được chọn để nướng tốt nhất là thịt nạc vai. Vì loại này không có nhiều mỡ mà cũng không bị nạc quá. Sẽ dễ dàng ngấm gia vị hơn trong quá trình tẩm ướp
Muốn chọn được thịt vai ngon, bạn nên chọn những miếng thịt có màu sắc tươi tắn. Phần thịt mỡ, nên chọn mỡ khổ chứ không nên dùng các phần mỡ khác.
Chính nhờ có bước chọn thịt ngon mà chắc chắn cây thịt của bạn sẽ hấp dẫn hơn, thơm ngon hơn để có một chiếc bánh mì đạt chuẩn thổ nhĩ kỳ
Cây thịt ngon là nhờ công thức ướp thịt chuẩn |
Chuẩn bị nguyên liệu trước khi nướng thịt
Bạn rửa sạch thịt và để ráo nước, sau đó cắt tảng thịt thành những miếng to có đường kính khoảng 20cm và độ dày khoảng 1cm. Với những miếng thịt bé thì bạn cắt theo từng miếng vừa để có kích thước phù hợp như mong muốn. Riêng phần thịt mỡ thì thái càng mỏng càng tốt vì mỡ sẽ nhanh chảy và thấm đều vào thịt nạc khi nướng hơn.Gia vị để ướp thịt, dùng cho 5kg thịt heo gồm :
4 muỗng cà phê bột tổng hợp Doner Kebab
3 muỗng cà phê hành khô
4 muỗng cà phê hành tây thái nhỏ
4 muỗng cà phê dầu ăn:
2 muỗng cà phê mật ong
4 muỗng cà phê muối
3 muỗng cà phê hạt nêm
3 muỗng cà phê đường
4 muỗng cà phê bột ngọt
Chuẩn bị nguyên liệu nướng thịt |
Cách làm và những lưu ý khi nướng thịt
Bước 1 : Bạn sẽ ướp thịt với gia vị theo đúng tỉ lệ đã cho ở trên, sau đó xiên vào que nướng thịtLưu ý : Khi xiên thịt trước khi nướng, cứ 3 – 4 lát thịt nạc, bạn lại xiên xen kẽ cùng 1 lớp thịt mỡ. Với phần chân xiên thịt bị thừa thì nên cắt bớt đi. Nên xiên thị vào trung tâm để không lệch
Bước 2 : Sau khi xiên xong, bạn dùng màng bọc thực phẩm bọc kín các xiên thịt lại, chọc thêm vài lỗ rồi cho vào tủ đông để ướp qua đêm, hôm sau đem nướng bình thường
Mới bắt đầu nướng, nhiệt độ nướng vừa phải, và có thể tăng giảm nhiệt độ theo ý muốn để thịt chín hơn sau khoảng 10 -15 phút. Và khi thịt đã gần chín thì bạn có thể tắt lò nướng đi để đảm bảo không tiêu hao nhiều điện năng sử dụng
Như vậy, với những hướng dẫn cụ thể trên đây, bạn cũng có thể ướp thịt nướng Doner Kebab chuẩn vị Thổ Nhĩ Kỹ ngon hấp dẫn tất cả mọi người. Cách ướp thịt này hẳn sẽ làm cho chiếc bánh mì của bạn đúng vị hơn và đẹp mắt hơn
Chỉ với một vài bước đơn giản là bạn đã hoàn thành cây thịt |
Kinh nghiệm ướp thịt nhanh chóng hơn và chuẩn hơn
Nếu bạn đang thấy cách ướp thịt trên quá mất thời gian để chuẩn bị và công đoạn khó nhớ. Thì sản phẩm gia vị ướp thịt bánh mì chính là dành cho bạn. Nhờ chiếc hộp gia vị này mà nhiều chủ cơ sở kinh doanh đã thành công trong việc khẳng định thương hiệuHọp gia vị ướp thịt doner kebab phải được làm từ những nguyên liệu tự nhiên, không hóa chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người. Và đặc biệt hương vị phải mang đậm chất thổ nhĩ kỳ để có thể gây ấn tượng mạnh đến thực khách
Loại bột gia vị này khiến cho công đoạn ướp thịt trở nên nhanh hơn và chuẩn hơn. Bạn không phải đong đếm từng chút một hay cũng không cần phải tham gia những khóa học mất thời gian để nướng thịt ngon
Đây sẽ là chìa khóa thành công giúp bạn chinh phục khách hàng tốt hơn và thu về lợi nhuận cho mình nhiều hơn mong đợi
Hộp gia vị doner kebab |
Địa chỉ mua gia vị ướp thịt doner kebab chuẩn
Bạn có thể tham khảo sản phẩm bột gia vị ướp thịt doner kebab của Quang Huy. Vì đây là sản phẩm nổi tiếng với hương vị đạt chuẩn và đặc trưng hơn những loại gia vị trôi nổi ngoài thị trườngLoại gia vị này gồm có những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên như : bột quế, tiêu, bột ớt, ... đảm bảo không hóa chất và chất tạo mùi hương. Đây chính là thành quả sau 5 năm nghiên cứu của CEO
Quang Huy. Hy vọng nhờ loại gia vị này mà bạn có thể thành công nhất
Sản phẩm độc quyền chỉ có tại Quang Huy |
Bạn có thể đặt hàng qua số hotline hoặc tìm đến những địa chỉ Quang Huy tại :
- Hà Nội : 65 Trần Điền Mới, Hoàng Mai, HN
- TP.HCM : Số nhà 29 – Hẻm 827 Hà Huy Giáp- Phường Thạnh Xuân- Quận 12, TP.HCM
- Quảng Ninh : 101 Cầu Sến, Uông Bí, QN
- Đồng Nai : 1066- QL 51- Tổ 3- Ấp Đồng- Xã Phước Tân-Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
No comments: